Du Lịch với TUN bằng Vietnam visa online

Giữa vùng rừng núi hoang sơ, mộc mạc có không gian dịch vụ hiện đại ngay tại trung tâm nông trường Mộc Châu Việt Nam, một không gian xanh với các khu cung cấp dịch vụ giả trí, thư giãn hiện đại đáp ứng như cầu vui chơi của khách du lịch có thị thực, trong tiếng Anh gọi là Vietnam visa đến với Mộc Châu. Không gian bên ngoài thoáng mát, rộng lớn, những thảm cỏ xanh, bồn hoa rực rỡ được tỉa tót tỉ mỉ, hàng cây xanh rợp bóng che mát những hàng ghế đá, những con đường đi vào các khu vui chơi. Khu vui chơi giải trí phục vụ đa dạng các thể loại dịch vụ như: Caffe , Bar , Karaoke, Cinema...mang lại cho bạn cảm giác thỏa mãn, thích thú.

Đến đây, chỉ với 2$ cho người lớn, 1$ cho trẻ em bạn đã có thể xem một bộ phim 3D đầy kịch tính trong không gian rạp chiếu phim CINEMA hiện đại. Giá vé rẻ hơn rất nhiều so những rạp chiếu phim ở Hà Nội nhưng người phục vụ vẫn rất chu đáo, phim cung cấp cũng rất cập nhật.

Sau khi để cảm xúc chạy theo những bộ phim kịch tính hoặc tình cảm, bạn lại tiếp tục cuộc vui bên bạn bè tại các phòng Karaoke hiện đại, dàn âm thanh hiện đại, rõ nét, thiết kế ánh đèn như ở sân khấu tạo cho bạn cảm giác như đang đến phòng trà nghe hát vậy. Ở các phòng lớn, còn có thiết kế các ghế ngồi thưởng thức đồ ăn, nước uống như ở quán bar. Giá thuê phòng không quá đắt. Phòng to, chứa từ 30 – 35 người giá 10$/1 giờ. Phòng nhỏ, chứa từ 10 – 15 người giá 8$/giờ. Với không gian cách âm tuyệt vời, vào đây bạn cùng bạn bè thỏa thích gào rống, náo nhiệt để xả stress cũng như vui đùa. Một địa điểm cũng khá đắt khách ở công viên Pha Luông đó là các quán cafe Pha Luông. Cafe Pha Luông thiết kế không gian thoáng mát ở trên tầng cao, gần gũi thiên nhiên, yên tĩnh, là nơi lý tưởng cho bạn bè tâm sự, đôi lứa hẹn hò, cũng như không gian để bạn ngồi thư giãn ngắm cảnh. Mặt khác, ở đây còn phục vụ nhiều loại đồ uống đa dạng.
Nguồn: Dat phong khach san