Dầu nhớt ô tô Fusito

Động cơ xe hơi bao gồm rất nhiều bộ phận cơ khí khác nhau. Để các bộ phận này hoạt động trơn tru và ổn định thì không thể thiếu vật liệu bôi trơn là dầu nhớt ô tô. Trong đó, mỗi bộ phận lại cần một loại dầu nhớt chuyên biệt mà chủ xe cần nắm rõ trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng xe. Nếu sử dụng các loại dầu bôi trơn ô tô sai chức năng sẽ dẫn đến hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ của các bộ phận.

Công dụng của dầu nhớt ô tô

Các loại dầu nhớt Fusito nói chung là loại dầu dùng để bôi trơn cho các bộ phận cơ khí, có nguồn gốc từ dầu mỏ kết hợp thêm các phụ gia. Trong đó các phụ gia được thêm vào với mục đích làm cho dầu nhờn thương phẩm có được những tính chất phù hợp với chỉ tiêu đề ra đối với từng thành phần khác nhau mà dầu mỏ nguyên bản không đáp ứng được.

Công dụng đầu tiên của dầu nhớt ô tô là bôi trơn các bộ phận cơ khí, giúp các bộ phận này di chuyển một cách trơn tru và ổn định, hạn chế lực ma sát gây mài mòn cũng như làm giảm tuổi thọ của linh kiện. Bên cạnh đó, dầu nhớt cũng làm cho các chất cặn bã trong động cơ không bị kết dính, hình thành các lớp muội có kích thước lớn dễ gây nghẹt và ảnh hưởng đến khả năng vận hành. Công dụng cuối cùng và không kém phần quan trọng, dầu nhớt sẽ giúp làm mát, giảm nhiệt lượng sinh ra do ma sát trong quá trình vận hành. Vì vậy cần thay dầu ô tô thường xuyên để kéo dài tuổi thọ cho các chi tiết cơ khí phức tạp này.

Giới thiệu chung về thương hiệu dầu nhớt ô tô Fusito

Trước khi tìm hiểu về dòng dầu nhớt ô tô Fusito. Thì việc tham khảo một vài thông tin liên quan đến thương hiệu này là cần thiết.

Đôi nét về Fusito Group

Đây là tập đoàn hóa dầu lớn tại Nhật Bản. Luôn có hướng đi và mục tiêu rõ ràng trong suốt thời kỳ thành lập và phát triển đến ngày nay. Mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người dùng, tất cả các sản phẩm của Fusito đều được xây dựng trên tiêu chí:

  • Chất lượng tuyệt hảo và bất biến
  • Kiểu dáng ấn tượng, lộng lẫy và rất bắt mắt

Với mục tiêu và hướng đi riêng, Fusito luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm. Vì thế, thị trường chỉ dừng lại ở Nhật Bản và một số nước trên thế giới như: Singapore, Thái Lan,… Và ngày nay đã có mặt tại Việt Nam.