MENTEE CỦA CHÚNG TÔI

Những ​Mentee đã thành công từ sự hỗ trợ​ của NGUONHOCBONG.COM

HIẾU LÊ

Bachelor of Bussiness Administration = University of New Mexico – USA

Cám ơn chị Hoài và Team Mentor to lớn cực nhiều đã giúp đỡ như “con trong nhà”, nhờ vậy em đã đạt học bổng 14000$ tại US và lại vừa chuyển trường thành công. Review tỉ mỉ lắm chị ơi, không những chỉ những điểm cần cải thiện mà còn chỉ ra những thế mạnh của essay (câu cú gãy gọn…). Rất là fair. Vậy nên em vừa cảm thấy motivated vừa có chí hướng hoàn thiện các khuyết điểm còn tồn đọng trong essay. Em úy nhất là khi nhận được review đó là sự chi tiết của nó. Chính vì độ chi tiết nên em mới có thể hiểu được là “à thì ra những gì mình viết đã không được truyền đạt một cách chính xác tới Adcom, họ đọc hiểu đoạn 1, đoạn 2 của essay của mình theo một ý khác”. Vì thế em bám theo sườn nội cũ của em và cải thiện cách truyền tải (câu, từ, cấu trúc…) đến cho người đọc thay vì thay đổi hoàn toàn Nội dung essay.

Chúc chị Hoài và anh chị Mentors dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc!

HOÀNG PHAN

Master- Computer Science- Canada

Tất cả những gì Mentor và team đem lại cho em thật sự là trên cả tuyệt vời. Quy trình làm việc của team rất chuyên nghiệp và hiệu quả khi mà em nhận được thông báo là được Giáo sư nhận hướng dẫn và đồng ý cấp học bổng Master chỉ sau 5 ngày em chính thức làm việc với Team. Hiện giờ khi đang bắt đầu những ngày học tập đầu tiên ở Canada em vẫn thấy mọi chuyện như 1 giấc mơ và giấc mơ này khó có thể trở thành hiện thực nếu như thiếu sự giúp đỡ của anh chị

HUY LƯU

Đạt học bổng ISS Scholarship 2017 - UK

Em muốn gửi lời cảm ơn đến anh chị, và anh Mentor vì đã giúp đỡ em trong quá trình làm SoP apply học bổng Summer school tại UK. Khi tìm đến FB của bên mình, em đã hơi nghi ngờ về chất lượng, nhưng mọi nghi ngờ đó đã bị dập tắt hoàn toàn khi em làm việc với anh Mentor.

Thực sự, anh Mentor còn hơn cả những gì em đang tìm kiếm lúc đó và những gì em nhận được từ anh còn hơn cả 1 chiếc SoP. Em còn được sự định hướng, tư duy và khích lệ.

Em cảm ơn chị, nhất định nếu sắp tới apply học bổng khác em sẽ tìm đến bên mình

LAN NGUYỄN

Đạt học bổng Erasmus Mundus - 2016

Em viết thư này để cảm ơn chị và hệ thống Mentor mà chị sáng lập đã giúp em xem và chỉnh sửa hồ sơ học bổng của mình. Nhờ đó, em đã nhận được học bổng của Erasmus Mundus năm nay. Em mong chị sẽ tiếp tục những đóng góp của mình hỗ trợ các bạn đi du học. Nếu chị cần gì ở em, em sẽ sẵn lòng giúp đỡ. Một lần nữa, em thực sự rất cảm ơn chị, nhiều nhiều lắm.

OANH NGUYỄN

Master of Quantitative Finance- University of Warsaw, Poland​

Em cám ơn chị Nga và chị Hoài đã hướng dẫn và giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Chúc 2 chị nhiều sức khỏe và tâm huyết để có thể giúp đỡ nhiều bạn trên con đường nhiều thử thách này ạ!

PHẠM THANH TRÚC -DHS HÀ LAN

Học viên lớp "20 BÍ QUYẾT GIÚP HỌC TẬP HIỆU QUẢ CỦA CỰ DHS"

Em đã hoàn thành khóa học “20 BÍ QUYẾT GIÚP HỌC TẬP HIỆU QUẢ CỦA CỰU DU HỌC SINH”. Em thấy khóa học rất chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu và thiết thực, xứng đáng review 5 sao.  Khóa học này đã hỗ trợ em rất nhiều 2 tuần qua trong việc thích nghi với môi trường học tập & cuộc sống mới tại Hà Lan.

Em đã giới thiệu khóa học trên và website nguonhocbong.com đến cho bạn bè em. Em rất mong các khóa học như thế này được nhiều bạn trẻ VN chuẩn bị du học như em được biết đến cách rộng rãi.

Em cảm ơn chị Hoài rất nhieu. Chúc các anh chị thành công hơn nữa trong việc hỗ trợ các bạn du hoc sinh VN tương lai.

NGUYỄN THANH TOÀN

Học viên lớp "THẤU HIỂU HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ"

Tôi đã phải tự đi tìm khá nhiều thông tin rải rác trên mạng và mất rất nhiều thời gian để tìm cơ hội học bổng đi du học, trước khi biết đến nguonhocbong.com

Phải thật sự biết ơn vì có một team Việt Nam đãlàm được những điều rất ý nghĩa như thế này – “chắp cánh ước mơ cho người Việt”.

Đặc biệt, khóa học “Thấu hiểu học bổng chính phủ” mà tôi đã học online với rất đầy đủ thông tin, "MẬT" được tiết lộ. Giảng viên đã chỉ dạy tận tâm, với rất nhiều kiến thức mà lâu nay mặc dù tôi đã tìm hiểu nhiều nhưng vẫn không nắm rõ. Tôi viết nhận xét này như là một lời đề nghị cho tất cả anh em, bạn bè nào có ý định tìm học bổng chính phủ, hãy tìm hiểu qua khóa học này trước khi apply.

Chúc team nguonhocbong.com ngày càng thành công hơn nữa.

TRẦN THỊ CẨM THU - SV ĐH KHXH&NV

Học viên lớp "CHIẾN LƯỢC VÀ KỸ NĂNG SĂN HỌC BỔNG THÀNH CÔNG"

Trước khi học khóa “Chiến lược săn học bổng du học thành công”, em thật sự đã vô cùng băn khoăn về định hướng cho con đường học tập của mình và ước mơ đi du học luôn nằm trong suy nghĩ chưa bao giờ em biết nên bắt đầu thực hiện nó như thế nào. Chỉ hơn một tiếng rưỡi nghe chị giảng “Chiến lược săn học bổng du học thành công” và chỉ bảo rất tận tình, em đã vỡ ra rất nhiều thứ và biết được bước tiếp theo em nên làm gì. Chị chỉ cho em lỗi sai và cổ vũ em tiếp tục thực hiện đam mê của mình. Em chân thành cám ơn chị vì chưa một ai vạch ra con đường rõ ràng và chỉ em tận tình như thế.

TThật lòng em muốn nói với chị rằng “Mentor học bổng là một công việc rất ý nghĩa rất nhân văn”. Chân thành cám ơn chị Hoài.

VY TRƯƠNG

PhD in Information Technology - Monash University - Australia

Lần trước em có nhờ chị và chị Trang đánh giá giùm em hồ sơ PhD tại Úc, hôm nay em đã có kết quả và được offer vài full scholarship từ vài trưởng của Úc, Anh và New Zealand. Em quyết định chọn Monash University và tháng sau em đi. Mặc dù mọi thứ là em chuẩn bị nhưng em rất biết ơn những đóng góp quý giá của chị và chị Trang để giúp em hoàn thiện hồ sơ.

Em chúc các chị luôn vui vẻ, thành công và có thể giúp đỡ được nhiều bạn thực hiện mơ ước của mình

HẰNG NGUYỄN

Đạt học bổng toàn phần trường UTRECHT - HÀ LAN

Em có apply trường Utrecht University và vừa được thông báo học bổng toàn phần rồi ạ. Học bổng của em trong năm đầu là 20100 Euro (9100 tiền học phí và 11000 tiền ăn ở ạ). Các năm sau mình phải đáp ứng được tiêu chí của họ mới được extend học bổng ạ

Em gửi chị quyết định của họ

Cảm ơn chị Hoài và đội ngũ Mentor Essay rất nhiều ạ.

Lê Trà Giang

Em đã tự tìm hiểu tương đối kỹ về các loại học bổng nên nếu xét về mặt thông tin mới thì em không bỡ ngỡ, lạ lẫm trước các thông tin khóa học đưa ra. Tuy nhiên, điều em trân trọng ở khóa học “Bí quyết săn học bổng Thạc sĩ” nằm ở những tiểu tiết nhỏ được chỉ ra giúp em cẩn thận hơn trong quá trình làm hồ sơ. Ví dụ: chỗ nào đặt dấu phẩy hay dấu hai chấm, tránh sai văn phạm tiếng Anh. Đồng thời, nhờ có khóa học mà em nắm được Application form của một số học bổng chính phủ và có thể chuẩn bị cho các học bổng đó trong tương lai gần. Em xin cảm ơn khóa học của chị Nga nói riêng và Team Nguồn học bổng nói chung ạ.

Chúc chị Hoài và anh chị Mentors dồi dào sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc!