Khóa học kế toán thực hành tổng hợp tphcm - hocketoanthuchanh.vn

Học kế toán thực hành Lớp học kế toán thực tế - Học kế toán thực tế tốt nhất TP Hồ Chí Minh. Lớp học kế toán thực tế tại Trung tâm Gia sư Kế toán trưởng tại thành phố Hồ Chí Minh là lớp học tốt nhất cho các bạn muốn theo đuổi công việc kế toán. Lớp học kế toán thực tế sử dụng giáo trình giảng dạy dựa trên các công việc thực tế của một kế toán, kiến thực trọng tâm xoay quanh các nghiệp vụ xảy ra thường xuyên tại doanh nghiệp.

hoc-ke-toan-thuc-hanh

Đến với lớp học kế toán thực tế, bạn không cần phải lo lắng việc chỉ học lý thuyết trên sách vở, bởi tại đây, các bạn sẽ được giáo viên kết hợp hiệu quả 2 phương pháp giảng dạy là dạy lý thuyết và thực hành. Đến với lớp học kế toán thực tế, bạn không cần lo lắng phải học những kiến thức kế toán khô khan như học ở trường, tại đây, các bạn sẽ được thực hành kế toán trên những chứng từ, hóa đơn thực tế, sử dụng các phần mềm kế toán như Misa, Excel,.. Đến với lớp học kế toán thực tế, bạn không cần lo lắng phải tập định khoản các nghiệp vụ một cách máy móc mà tại đây, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn rõ bản chất của các nghiệp vụ. Tại lớp học kế toán thực tế, các giảng viên - là những Kế toán trưởng doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm bổ ích khi đi làm thực tế bên ngoài. Lớp học kế toán thực tế được Trung tâm Gia sư Kế toán trưởng khai giảng thường xuyên, liên tục. Nội dung khóa học xoay quanh 5 loại hình doanh nghiệp là Thương mai, Sản xuất,... Các bạn sẽ được làm trực tiếp các công việc của một nhân viên kế toán thực thụ như kê khai thuế, hoàn thiện sổ sách, lập báo cáo tài chính, lập quyết toán thuế cuối năm,... Tại sao bạn nên chọn Trung tâm gia sư kế toán trưởng? - Trình độ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp. - Được giáo viên và nhân viên Công ty Chuyên Dịch Vụ Kế toán- Kiểm toán trực tiếp giải đáp các thắc mắc liên quan đến nghiệp vụ kế toán. - Sau khóa học bạn sẽ được thi tốt nghiệp cuối khóa và nhận được chứng chỉ Kế toán. - Nơi đầu tiên cung cấp khóa học đào tạo thông qua những tình huống thực tế. - Trung tâm không đào tạo số lượng nhiều theo lớp mà kèm tới từng học viên. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên máy tính, học trực tiếp trên hóa đơn đỏ và trên các phần mềm kế toán Excel, phần mềm Misa. - Cơ sở vật chất dạy học tiên tiến: Phòng học: Tiện nghi, có điều hoà, đầy đủ tài liệu để học viên tham khảo. - Môi trường thân thiện, gần gũi giữa học viên và giáo viên. - Giảng viên là những kế toán trưởng doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, với kiến thức chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm thực tiễn.

***Ưu đãi tặng kèm***

KHUYẾN MÃI: Trong khóa học này các bạn sinh viên sẽ được học MIẾN PHÍ khóa học "Kỹ năng xin việc và phỏng vấn kế toán " và được hỗ trợ nơi thực tập

*** Hỗ trợ cả sau khi kết thúc khóa học***

Tại sao nên chọn Khóa học kế toán thực tế? Ưu điểm của khóa học này là sự hướng dẫn kế toán trực tiếp trên phần mềm kế toán (cầm thực tế 1 hóa đơn đỏ và phản ánh, định khoản đưa vào phần mềm kế toán, kết xuất dữ liệu ra phần mềm kê khai thuế HTKK để kê khai thuế, cho ra sổ sách theo hình thức nhật ký chung, chúng từ ghi sổ để lưu khi cơ quan thuế quyết toán. Chúng tôi huấn luyện những nghiệp vụ mà không sách giáo khoa nào hướng dẫn được như quy trình đăng ký thuế ban đầu, quy trình đăng ký lao động mới và thay đổi lao động, quy trình đăng ký bảo hiểm, quy trình chuyển số liệu từ phần mềm kế toán sang phần mềm khai Thuế, quy trình bấm và đóng chứng từ kế toán đúng nguyên tắc, quy trình kiểm tra toàn diện số liệu kế toán,

Giới thiệu về lớp học kế toán thực tế: I. Đối tượng học viên: - Các bạn sinh viên kế toán đang hoặc mới tốt nghiệp, muốn học hỏi kinh nghiệm làm kế toán thực tế để dễ xin việc. - Các bạn sinh viên ngành khác như tài chính, quản trị,... muốn học thêm kế toán để bổ sung kiến thức đa dạng, kết hợp cho ngành nghề sau này. - Các anh/ chị là các kế toán viên đã đi làm nhưng cảm thấy chưa vững nghiệp vụ, học để nâng cao kiến thức kinh nghiệm thực tế. - Các anh/chị chưa biết gì về kế toán, muốn học thêm về kế toán để xin việc, kiếm thêm thu nhập. - Chủ doanh nghiệp học kế toán để dễ dàng quản lý tài chính cũng như giám sát, theo dõi xem kế toán làm có đúng không.

II. Mục tiêu sau khi kết thúc khóa học: - Sau khi kết thúc khoá học, học viên có thể nắm bắt được cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp. Trang bị kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm từ cơ bản đến thực tế về kế toán cho các học viên có nhu cầu làm việc trong các doanh nghiệp.

- Học xong khóa học có thể ra làm kế toán tổng hợp ngay.

III. Nội dung đào tạo: Phần 1:PHẦN TRỌNG TÂM Kế toán - Nguyên tắc lập chứng từ kế toán (viết hoá đơn tài chính, phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho...).

- Lựa chọn hình thức hạch toán. Thiết lập hệ thống sổ sách kế toán. - Cập nhật số liệu kế toán theo các nghiệp vụ thực tế phát sinh. - Kế toán tiền mặt, tiền gửi ngân hàng. - Kế toán về mua sắm CCDC, TSCĐ... - Kế toán các nghiệp vụ liên quan đến mua, bán , hàng hoá, dịch vụ - Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương (BHXH, BHYT...) - Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm (chuyên công ty thép) - Kế toán nợ phải thu, nợ phải trả - Kế toán xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận - Thiết lập, vào các sổ thẻ chi tiết, lưu chứng từ. - Tính, phân bổ khấu hao CCDC, TSCĐ. - Kê khai thuế GTGT hàng tháng cho doanh nghiệp. - Kê khai thuế TNDN hàng quý. - Lập và trình bày báo cáo tài chính. Phần 2: CÁCH LỰA CHỌN CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP - Giới thiệu các chế độ kế toán hiện hành. - Cách áp dụng cụ thể tại loại hình DN của học viên (căn cứ vào tờ đăng ký hình thức sổ sách và hóa đơn với cơ quan thuế) Phần 3: GIỚI THIỆU CÁC LOẠI THUẾ THƯỜNG GẶP Ở DOANH NGHIỆP - Bản chất của thuế môn bài, GTGT,TNDN, thuế TNCN Phần 4: GIỚI THIỆU QUY TRÌNH THỰC HIỆN TRỌN VẸN CÔNG VIỆC NGƯỜI LÀM KẾ TOÁN THUẾ. - Cách tập hợp và lọc chứng từ chính xác theo quy định của luật thuế. - Cách lập các báo cáo thuế theo tháng, quý, năm - Cách lập sổ sách kế toán theo chế độ hiện hành.(nhật ký chung hoặc chứng từ ghi sổ,…) - Cách lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN. Phần 5: HƯỚNG DẪN CÁC KỸ NĂNG CẦN THIẾT KHI THỰC HIỆN KẾ TOÁN THUẾ. - Kỹ năng hạch toán hiệu quả các vấn đề phát sinh đặc biệt. - Kỹ năng xác định doanh thu, chi phí hợp lý để tính thuế TNDN. - Kỹ năng lưu giữ chứng từ, sổ sách đảm bảo tiện lợi khi quyết toán thuế. - Kỹ năng giải quyết một số vấn đề tồn đọng liên quan đến chứng từ, sổ sách (kinh nghiệm thực tế). Soure: Học kế toán thực hành tổng hợp