Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội

Bể phốt đầy, là 1 trong những nguyên nhân gây ra mùi hôi & xả nước bồn cầu xuống chậm, ô nhiểm nguôn nước ngầm, ô nhiểm môi trường sống quang bạn.
Chúng tôi là công ty hút bể phốt, cống rãnh, hố ga, bùn phân. Bằng xe bồn chuyên dụng, được trang bị một máy bơm áp lực cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Vì chúng tôi là công ty thi công trực tiếp mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Công ty của chúng tôi ra đời với quyết tâm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất .chúng tôi luôn đặt uy tín chất lượng của công ty và sự hài lòng , tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu .

Là công ty có thâm niên nhiều năm, phục vụ nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội. Công ty của chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 và luôn ở tâm thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Sứ mệnh của công ty hút bể phốt

Chúng tôi ra đời với sứ mệnh bảo vệ môi trường xanh, làm giảm các tác nhân gây ô nhiểm môi trường và nguồn nước. Hút bể phốt là công việc của các công ty vệ sinh môi trường. Sử dụng loại xe bồn có máy bơm hút áp lực cao và vòi hút cỡ lớn để thu gom, vận chuyển và xử lý bùn phân từ hố xí, bể tự hoại, bể phốt hoặc chất cặn bã bùn đặc trong các hệ thống vệ sinh tại chỗ khác.

cong ty hut be phot

Dịch vụ của chúng tôi

  1. Hút bể phốt
  2. Thông tắc cống vệ sinh, nhà tắm
  3. Thông tắc bồn cầu.
  4. Thông tắc chậu rửa.
  5. Thau rửa bể Thông cống nhà máy, xí nghiệp, công ty
  6. Thông cống, cống rãnh. Nạo vét hố ga, ống thoát nước…

Tại sao nên hút bể phốt định kỳ?

Hút bể phốt định kỳ nhằm giảm thiểu mùi hôi khó chịu, bốc lên từ nhà vệ sinh, hạn chế sự cố tắc bồn cầu. Và đồng thời cũng giảm thiểu chi phí trên mỗi lần hút. Quan trọng hơn nữa, hút bể phốt định kỳ làm giảm các tác nhân gây hại môi trường, tránh ô nhiểm nguồn nước ngầm. Hãy lên hệ với http://congtyhutbephot.com/ - công ty hút bể phốt hà nội để được tư vấn và báo giá.