tưng bừng chào đón Tết Đinh Dậu 2017, của hàng Laptop cũ ABC thực thi chương trình khuyến mãi tới sở hữu người dùng, cảm ơn những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời kì qua. Laptop vi tính trần phú cũ giảm giá đặc thù từ 20 – 30% trong mùa tết này, đây được coi là một cơ hội to để các bạn sinh viên, học sinh ko mang điều kiện kinh tế được tiếp cận kỹ thuật mới.

người dùng của chúng tôi ko thuần tuýnhững người không điều kiện. mang đa số người tậu cho mình 1 chiếc Laptop cũ chấp thuận thay vì sắm Laptop mới. Laptop cũ giảm giá có nhẽ là chủ đề đang hót nhất trong dịp cuối năm.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Laptop cũ Giảm giá nhưng chất lượng chẳng hề giảm.

Laptop cũ của chúng tôi được sản xuất chính hãng, bao gồm gần 10 nhãn hiệu nổi danh trên thị trường như DELL, LENOVO, HP, ASUS, ACER…được bảo hành thông minh và 100% chưa qua thay thế hay sữa chữa. một số máy Laptop cũ giảm giá từ 20 – 30% khi chỉ mới sử dụng trong thời kì ngắn. Laptop cũ nhiều chiếc, tùy vào giá được giảm và túi tiền khách hàng mà chúng tôi các tư vấn hỗ trợ khác nhau.

Laptop cũ giảm giá cho khách hàng nhưng luôn đảm bảo sự uy tín và chất lượng. sở hữu hàng ngũ kỹ thuật tinh nhuệ, chúng tôi đã kiểm tra chặt chẽ những mẫu Laptp cũ ngay từ khi nhập về. đảm bảo tốc độ ổn định, linh kiện không bị lỗi trong suốt công đoạn hoạt động. bên cạnh đó, chúng tôi sẵn sàng tương trợ người dùng tối đa trường hợp khách với nhu cầu nâng cấp hay bảo dưỡng những dòng Laptop cũ giảm giá này.

Giảm giá vì các bạn, không vì lợi nhuận.

Như Cả nhà đã biết, thời tiên tiến kỹ thuật thông báo tăng trưởng ồ ạt, một mẫu máy tính như 1 quyển bách khoa toàn thư, mang thể tương trợ mọi nhu cầu của bạn khi bạn nên về học tập, du lịch, ăn uống, tiêu khiển,…Nhưng chẳng phải ai cũng sở hữu điều kiện đầu tư cho mình một người bạn như thế. Nắm được tâm lý ấy của người dùng, của hàng Laptop cũ chúng tôi công ty chương trình khuyến mãi giảm giá cho Laptop cũ, để sở hữu được phổ biến người hơn đến sở hữu cánh cổng thông tin.

ngoài chính sách Laptop cũ giảm giá đặc biệt, chúng tôi còn chương trình hậu mãi khôn xiết thú vị:

- Ưu đãi giảm giá 20 – 30% giá trị Laptop và tặng kèm 1 bộ linh kiện chuột, tai nghe, túi chống sốc miễn chi phí cho những khách hàng đã gắn bó lâu dài mang chúng tôi.

- Ưu đãi giảm giá 20 – 30% kèm bao test trong vòng 7 ngày, hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn chi phí cho các quý khách mới biết đến chúng tôi vào dịp cuối năm 2016.

- bên cạnh đó, với mong muốn quý khách với 1 mùa tết an lành, hạnh phúc, chúng tôi còn gửi tới Anh chị những món quà tết ý nghĩa, tặng lịch kèm theo các ưu đãi hậu mãi khác.

Đối sở hữu chúng tôi, sự tin tưởng và chấp nhận của khách hàng chính là món quà vô giá đối mang chúng tôi trong suốt 5 năm hoạt động trọng lĩnh vực buôn bán laptop cũ. Xin tâm thành cảm ơn quý quý khách và kính chúc các bạn đón một mùa xuân nhiều may mắn và niềm vui.