Xưởng May Đồng Phục cho công ty

Xưởng May Đồng Phục với hơn 100 công nhân viên từ người sáng lập đến người giao hàng đều say mê với công việc, làm việc với một tâm thế luôn sẵn sàng, cống hiến và cho đi, dám thay đổi, dám đương đầu với những khó khăn thử thách.

Sau hơn 8 năm hoạt động chúng tôi đã được hơn 4000 khách hàng yêu mến tin cậy ký hợp đồng. chúng tôi đang bứt phá để mối quan hệ nhân lên gấp bội bằng cách tạo ra những  sản phẩm bền chất, cùng với dịch vụ tận tâm và giá thành  tốt nhất thị trường. Xưởng may đồng phục hoạt động gồm 4 chuyền với hơn 100 máy may các loại  bởi hơn 100 công nhân may lành nghề và  thợ cắt, ra rập, trải vải, đóng gói, kiểm hàng…có thể sản xuất 30.000 sản phẩm mỗi tháng.

Sứ mệnh của xưởng may đồng phục.

Sứ mệnh của Xưởng May Đồng Phục không đơn thuần chỉ cung cấp đồng phục mà còn là đại sứ thương hiệu của khách hàng.

may dong phuc ha noi

Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, bộ đồng phục trở thành một nét văn hóa không thể thiếu của các công ty & doanh nghiệpMang đồng phục không chỉ biểu đạt tính chuyên nghiệp đồng nhất của tổ chức, mà theo thời gian nó còn trở thành biểu tượng của các doanh nghiệp, là một phần không thể tách rồi cửa việc xây dựng thương hiệu cho các đơn vị. Với nhiều năm dày công nghiên cứu, nhiều nghành nghề công việc khác nhau. Công ty biết được đặc thù sử dụng đồng phục của mỗi nghề, đòi hỏi nhà sản xuất phải nhạy bén khi thiết kế. Hơn nữa trang phục đó phải tạo được sự thoải mái, chất liệu bền đẹp. Hơn hết là phải làm bật lên được giá trị thương hiệu của đơn vị.

Tại sao nên may đồng phục công ty cho nhân viên?

Đầu tư vào việc trang bị áo đồng phục cho nhân viên là hạng mục đầu tư có lãi đối với doanh nghiệp, họ sẽ chính là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu và có sức lan tỏa nhanh nhất. Mỗi chiếc áo đồng phục sẻ mang thương hiệu của bạn đến với nhiều khách hàng hơn, có người ví von những chiếc áo đồng phục công ty như “những tờ quảng cáo biết đi” nhằm đưa hình ảnh doanh nghiệp bạn phổ biến rộng rãi mà không tốn chi phí nào cho dịch vụ marketing cả. Nếu một ngày có nhiều khách hàng tìm đến công ty bạn chỉ bởi sắc màu đồng phục thì thật là thú vị. Hãy truy cập và liên hệ với xuongmaydongphuc.vn/may-dong-phuc-ha-noi - công ty đồng phục để được tư vấn may đồng phục với giá gốc tận xưởng.