NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC TƯ VẤN RĂNG MIỆNG

 

Có cách nào niềng răng mà không lộ mắc cài?

Niềng răng (http://nhakhoavietduc.com.vn/chi-tiet-dich-vu/chinh-nha-nieng-rang) là phương pháp chỉnh hình răng mặt phổ biến nhất hiện nay. Nó có thể khắc phục được triệt để tình trạng răng thưa, hô, móm, khấp khểnh...Để niềng răng, trong khoảng thời gian từ 1 - 2 năm tùy vào tình trạng răng, bệnh nhân cần phải đeo mắc cài liên tục và thực hiện chỉnh nha thường xuyên. Nhưng việc đeo mắc cài khiến nhiều người cảm thấy e ngại, xấu hổ nên rất phân vân khi lựa chọn phương pháp niềng răng. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia đã nghiên cứu và phát triển mắc cài mặt trong hay mắc cài mặt lưỡi thay vì gắn ở mặt ngoài của răng, mắc cài mặt trong được khéo léo gắn vào mặt trong của răng nên trong suốt quá trình niềng răng không hề lộ mắc cài. Niềng răng mặt trong phức tạp hơn niềng răng mặt ngoài nên đòi hỏi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

 

chinh-nha-nieng-rang-nha-khoa

 

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Việt Đức là trung tâm nha khoa duy nhất ở Hà Nội thực hiện hoàn hảo chỉnh nha niềng răng mặt trong. Ths, Bs Trịnh Đức Mậu là thành viên Hiệp hội chỉnh nha mặt trong thế giới đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp chỉnh nha mặt trong, mang lại nụ cười hoàn mỹ cho khách hàng.

Giá niềng răng tại nha khoa Quốc tế Việt Đức là bao nhiêu?

Giá niềng răng (http://nhakhoavietduc.com.vn/bang-gia/bang-gia-chinh-nha-nieng-rangchỉnh nha tùy thuộc vào loại mắc cài bạn chọn. Có rất nhiều loại mắc cài khác nhau: mắc cài kim loại, mắc cài sứ thẩm mỹ, mắc cài sứ tự buộc, mắc cài sứ pha lê, mắc cài mặt lưỡi...Trung bình giá niềng răng mắc cài kim loại có chi phí từ 10.000.000 - 15.000.000 đ một hàm; giá niềng răng mắc cài sứ sẽ từ 15.000.000 - 25.000.000 đ một hàm, niềng răng mặt trong có chi phí từ 40.000.000 đ một hàm.

bang-gia-chinh-nha-nieng-rang

Niềng răng là phương pháp phục hình răng mặt tốt nhất hiện nay để giải quyết tình trạng răng thưa, hô, móm, khấp khểnh. Nha khoa Quốc tế Việt Đức là trung tâm nha khoa đi đầu trong lĩnh vực chỉnh nha và phục hình răng mặt. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao cùng hệ thống phòng khám nha khoa chuẩn 5 sao, Nha khoa Việt Đức đã giúp cho hàng chục nghìn khách hàng lấy lại nụ cười tự tin.

Bọc răng sứ không còn tình trạng răng thỏ xấu xí nhờ 

“Răng thỏ” là tình trạng răng hơi hô và hai răng cửa to hơn rất nhiều so với các răng khác. “Răng thỏ” khiến nụ cười kém duyên và làm bạn cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp. ngoài phương pháp niềng răng thì bọc răng sứ (http://nhakhoavietduc.com.vn/chi-tiet-dich-vu/boc-rang-su) cũng là giải pháp hoàn hảo dể khắc phục tình trạng răng thỏ. Để bọc răng sứ các bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ răng thật tạo thành trụ và bọc sứ ra bên ngoài. Quá trình mài răng để bọc răng sứ nếu được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt với công nghệ hiện đại sẽ vô cùng nhanh chóng, không đau, không ê buốt và đặc biệt không chạm vào tủy răng, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng sau này.

boc-rang-su

Nếu niềng răng bạn cần mất ít nhất từ 1 - 2 năm đeo mắc cài thì với phương pháp bọc răng sứ, chỉ sau một ngày bạn đã có thể sở hữu hàm răng đẹp như mong muốn, không còn tình trạng răng thỏ xấu xí.

Nha khoa Quốc tế Việt Đức là thương hiệu danh tiếng ASEAN trong lĩnh vực phục hình răng - hàm - mặt và thẩm mỹ răng sứ. Ths.Bs Trịnh Đức Mậu - Bàn tay vàng nha khoa đã thực hiện thành công hàng nghìn trường hợp bọc răng sứ, mang lại nụ cười đẹp và niềm hạnh phúc cho rất nhiều bệnh nhân.

Giá bọc răng sứ titan và răng sứ toàn sứ chênh nhau nhiều không?

Giá bọc răng sứ (http://nhakhoavietduc.com.vn/bang-gia/boc-rang-su) tùy vào loại răng sứ bạn chọn. Giá bọc răng sứ titan và răng sứ toàn sứ khá chênh nhau. Răng sứ titan hay còn gọi là răng sứ lõi kim loại, răng sứ loại này có chi phí từ 1.000.000 đ đến 5.000.000 một răng. Răng sứ toàn sứ là răng sứ đúc nguyên khối nên giá bọc răng sứ toàn sứ cao hơn từ 6.000.000 - 10.000.000 đ một răng. Răng sứ toàn sứ tuy có giá cao hơn nhưng có độ thẩm mỹ cao, luôn giữ được màu bền đẹp theo thời gian, còn răng sứ lõi kim loại sau 3 - 4 năm kim loại bị oxy hóa gây ra tình trạng đen cổ răng và ảnh hưởng tới sức khỏe đối với những bệnh nhân có tiền sử dị ứng với kim loại.

chi-phi-trong-rang-su

Nha khoa Quốc tế Việt Đức là trung tâm nha khoa đi đầu trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ, thuộc top 10 nha khoa uy tín tại Việt Nam. Đây cũng là nha khoa duy nhất ở Hà Nội có khả năng phục hình răng sứ nhanh trong vòng một ngày. Mới đây, Nha khoa Quốc tế Việt Đức đưa vào sử dụng phòng nha khoa tiêu chuẩn 5 sao với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu của Đức và Mỹ cho phép phục hình răng sứ nhanh chóng chỉ trong một ngày. Nếu trước đây, bệnh nhân phải mất 3 ngày mới có thể lắp răng thì giờ đây với sự hỗ trợ của hệ thống máy công nghệ cao, mọi công đoạn trong quy trình bọc răng sứ đều được thực hiện trong một ngày. Điều này vô cùng thuận lợi cho các bệnh nhân ở tỉnh xa, chỉ có thể di chuyển trong ngày.

Trồng răng implant - giải pháp hoàn hảo cho răng đã mất

Trồng răng implant (http://nhakhoavietduc.com.vn/chi-tiet-dich-vu/trong-rang-implant) là phương pháp phục hồi răng đã mất hiện đại nhất hiện nay. Răng Implant là chân răng giả thay thế cho chân răng đã mất. Implant là trụ kim loại được đặt vào xương hàm phía dưới nướu, sau đó răng sứ sẽ được đặt lên trên trụ chân răng implant. Trồng răng implant là phương pháp cấy ghép răng không làm tổn thương nướu hay các răng xung quanh như phương pháp làm cầu răng sứ trước đây. Chân răng Implant được thiết kế bởi vật liệu đặc biệt chuyên dùng trong phẫu thuật y khoa nên an toàn tuyệt đối với cơ thể, không gây biến chứng, không hoại tử…Chân răng implant cho cảm giác y như răng thật. Có cả chân răng và thân răng nên không thay đổi vị giác, không ảnh hưởng đến phát âm và giao tiếp. Tuổi thọ của răng giả implant cao, có độ bền chắc gấp 5 lần răng thật, độ thẩm mỹ cũng cao hơn so với răng thật.Trồng răng implant khắc phục được nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng do mất răng gây ra, cải thiện chức năng ăn nhai của răng.

trong-rang-implant

Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong rất ít trung tâm nha khoa tại Việt Nam có thể thực hiện được kĩ thuật trồng răng implant hiện đại này.

Giá implant khoảng bao nhiêu tiền một vít?

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng đã mất hiện đại và ưu việt nhất hiện nay. Chân răng implant có nhiều loại và mỗi loại có chi phí khác nhau. Giá implant (http://nhakhoavietduc.com.vn/bang-gia/gia-implant) rẻ nhất là chân răng implant Hàn Quốc với chi phí 12.500.000 đ một vít. Giá implant AB (Đức), implant Ý, implant Bio Horizons từ 1300 USD một vít. Giá implant Nobel Biocare từ 1600 USD một vít. Dù sử dụng loại nào chân răng implant cũng có độ bền như nhau. Đây là phương pháp trồng răng tốt nhất, giống như răng thật vì có cả chân và thân răng nên không làm thay đổi vị giác, không ảnh hưởng đến phát âm, giao tiếp cũng như không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trong-rang-implant

Chi phí trồng răng implant sẽ bao gồm cả chi phí vít implant và răng sứ bên trên. Ngoài ra, trong trường hợp răng bị mất quá lâu, xương ổ răng bị tiêu nhiều thì bác sĩ phải tiến hành ghép xương trước khi trồng răng nên cần phải thêm chi phí ghép xương.

Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Việt Đức là một trong số ít nha khoa tại Việt Nam có khả năng cấy ghép implant thành công. Nha khoa Quốc tế Việt Đức cam kết chất lượng và bảo hành trọn đời đối với dịch vụ cấy ghép implant.

 

Có tẩy trắng răng được đối với răng bị nhiễm tetracycline?

Tẩy trắng răng (http://nhakhoavietduc.com.vn/chi-tiet-dich-vu/tay-trang-rang) là phương pháp làm trắng răng nhanh chóng, khắc phục tình trạng răng xỉn màu, ố vàng. Trước đây với công nghệ cũ, tẩy trắng răng không thể khắc phục được tình trạng răng bị nhiễm tetracycline. Nhưng với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại Beyond được nhập khẩu từ Mỹ, tẩy trắng răng Nha khoa Quốc tế Việt Đức có thể khắc phục được tình trạng nhiễm tetracycline.  Đây là công nghệ tẩy trắng răng ưu việt nhất hiện nay giúp răng lấy lại được độ trắng bóng mà không gây ê buốt, không ảnh hưởng tới men răng, không ảnh hưởng tới sức khỏe của nướu. Thông thường tẩy trắng răng có thể duy trì độ trắng, bóng đẹp từ 2 - 3 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc, tránh ăn những đồ ăn có màu đậm thì có thể giữ được thời gian lâu hơn nữa. Tẩy trắng răng nhanh tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức, khách hàng sẽ được chăm sóc, dưỡng trắng miễn phí trong vòng một năm.

tay-trang-rang-tai-viet-duc

Giá tẩy trắng răng tại Nha khao Quốc tế Việt Đức là bao nhiêu?

Tẩy trắng răng và phương pháp làm đẹp được nhiều người áp dụng hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Phương pháp này khắc phục rất tốt hình trạng răng xỉn màu, ngả vàng… giúp bạn có hàm răng trắng đẹp như mong muốn. Hiện nay có hai phương pháp tẩy trắng răng khác nhau nên giá tẩy trắng răng (http://nhakhoavietduc.com.vn/bang-gia/gia-tay-trang-rang) cũng có sự chênh lệch. Tẩy trắng răng chậm là phương pháp sử dụng máng tẩy tại nhà.

khach-tay-trang-rang-4

Với phương pháp này bác sĩ sẽ thiết kế máng tẩy trắng răng phù hợp với khuôn hàm của bệnh nhân và hướng dẫn để bệnh nhân tự đặt máng tẩy trắng răng tại nhà. Giá tẩy trắng răng chậm tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức là 1.950.000 đ hai hàm. Khác với tẩy trắng răng chậm, tẩy trắng răng nhanh sử dụng công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu của Mỹ Beyond với ánh sáng quang học cho răng trắng bóng nhanh chóng chỉ sau 40 phút. Tẩy trắng răng nhanh được thực hiện dựa trên sự tính toán khoa học của các bác sĩ và dựa trên tình trạng răng của bệnh nhân nên không hề ê buốt, không ảnh hưởng tới men răng và sức khỏe răng miệng. Giá tẩy trắng răng nhanh công nghệ Beyond tại Nha khoa Quốc tế Việt Đức là 3.000.000 đ hai hàm.