Vinhomes Giảng Võ: Tổng quan thông tin dự án

Đối với những nhà đầu tư Bất động sản thì dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ này không còn xa lạ. Đây là 1 dự án lớn chủ đạo của tập đoàn VinGroup trong năm 2017 . Với lợi thế từ chủ đầu tư uy tín được chọn mặt gửi vàng thì đây là 1 trong những dự án sẽ làm nóng thị trường nhà đất trong cuối năm 2017 này . Theo thông tin bên lề , dự án này được VinGroup chú trọng đầu tư lên đến hàng ngàn tỉ động . Hứa hẹn là 1 trong những dự án sáng giá nhất tại Hà Nội hiện nay . Đừng chần chờ cùng chúng tôi tìm hiểu thêm dự án này ngay bây giờ.

Tìm hiểu mặt bằng Vinhomes Giảng Võ

Toạ lạc tại vị trí 248 Giảng Võ , Hà Nội. Đây được coi như huyết mạch của thành phố khi là nơi giao lưu giữa nhiều trung tâm của Hà Nội . Hiện nay, ở khu vực đô thị ngày càng nhiều , việc mua chung cư cao cấp trở nên phổ biến hơn bao giờ hết . Để chọn 1 căn hộ là điều hết sức dễ dàng , nhưng để khách hàng và các nhà đầu tư chọn lựa được 1 căn hộ thực sự lý tưởng là điều cần phải cân nhắc hiện nay .
Vinhomes Giảng Võ được coi là dự án xanh của thành phố

Vinhomes Giảng Võ Hà Nội trở thành khu chung cư sáng giá

Không ngẫu nhiên mà dự án này trở nên nóng hổi như vậy . Theo như thông tin chúng tôi nhận được thì Vinhomes Giảng Võ sẽ sớm mở bán trong khoảng thời gian tháng 11,12 năm 2017. Nếu bạn đang muốn sỡ hữu 1 trong những chung cư thuộc khu vực tốt nhất hiện nay ở Hà Nội thì đừng ngại ngần lưu ý đến khu đất vàng này . Đối với các nhà đầu tư , nếu muốn nhân cơ hội thì Vinhomes Giảng Võ sẽ là 1 nơi đáng cho bạn chọn mặt gửi vàng . Theo các chuyên gia trong ngành, giá của dự án này có thể sẽ tăng cao trong thời gian mở bán .

Tiện ích Vinhomes Giảng Võ có gì nổi bật hơn các dự án khác ?

Với lời cam kết chất lượng từ nhà đầu tư VinGroup. Chúng ta có thể chắc chắn rằng đây sẽ là dự án tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng, trung tâm giải trí mang lại vẻ đẹp cho kiến trúc đô thị hiện đại như ở nước ngoài bằng những tòa nhà cao chọc trời sang trọng . VinGroup đã giới thiệu mô hình này sẽ có các tiện ích đẳng cấp 5 sao với vườn sinh thái trên không đảm bảo không gian sống xanh . Khu dự án này sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích thường thấy như trung tâm thương mại , khu vui chơi giải trí , hồ bơi bên ngoài , trường học Vinschool – trường học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam cùng nhiều tiện ích khác xung quanh nhưng trung tâm hành chính , bệnh viện …… Xem thêm về chủ đầu tư vinhomes

Đừng chần chờ đặt mua chung cư Giảng Võ ngay hôm nay

Để chăm chút cho đứa con cưng Vinhomes Giảng Võ của mình . VinGroup đã thuê các đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới để lên phương án tổng thể và chi tiết cho từng kiến trức của dự án này . Với những hứa hẹn đó , có thể mong đợi đây là chung cư mà các doanh nhân sẽ hướng đễn trong thời gian tới.

Tìm hiểu chi tiết thông tin dự án Vinhomes Giảng Võ

Hà Nội đã được thổi một luồng gió mới khi tập đoàn VinGroup đã làm sôi động thị trường bất động sản cao cấp bằng việc cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Giảng Võ . Dự án này được thông báo sẽ thừa hưởng những tiện ích mà xung quan dự án đã sẵn có và cả những tiện ích có trong dự án mà Vingroup thường xây dựng.

Vinhomes Giảng Võ Hà Nội được thực hiện bởi VinGroup

Được nằm toạ lạc trên vị trí vàng thuộc quận Ba Đình là 1 huyện trọng điểm của Thủ đô dù có phần diện tích khiêm tốn. Xây dựng tại số 148 Giảng Võ – Phường Giảng Võ – Quận Ba Đình – TP với quy mô dự án thuộc hàng tầm cỡ trong các dự án từ trước đến nay VinGroup thực hiện. Xem thêm về thông tin dự án vinhomes giang võ tại vnexpress.net

Mặt bằng Vinhomes Giảng Võ được thổi làn gió mới

Tận dụng lợi thế vị trí vàng tại trung tâm Hà Nội . Vinhomes Giảng Võ được các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế tinh tế nhằm giúp ánh sáng tự nhiên có thể ngập tràn trong căn hộ của bạn. Từng kiến trúc của các căn hộ được các đối tác kiến trúc chiến lược của Vingroup thuộc các đơn vị kiến trúc nổi tiếng thế giới lên phương án tổng thể và từng chi tiết nhỏ nhất . Với những lợi thế sẵn có từ vị trí huyết mạch của thành phố và những tiện ích do VinGroup xây dựng thì đây chắc chắn sẽ là 1 dự án được săn đón nhất 2017.
Vị trí vàng của dự án Vinhomes Giảng Võ

Không gian sống xanh là chủ đạo trong tiện ích Vinhomes Giảng Võ

Theo xu hướng thiết kế kết hợp cùng thiên nhiên , các kiến trúc sư hàng đầu đã thiết kế không gian các căn hộ với sắc xanh êm dịu bao phủ căn hộ cùng với bể bơi hiện đại chắc chắn sẽ là không gian lí tưởng cho cả gia đình bạn quây quần sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi . Ngoài không gian sống xanh , VinGroup còn trang bị cả bể bơi ngoài trời , công viên , trung tâm giải trí cho dự Vinhomes Giảng Võ này . Để chọn 1 căn hộ cho gia đình là điều hết sức dễ dàng , nhưng để khách hàng và các nhà đầu tư chọn lựa được 1 căn hộ thực sự lý tưởng là điều cần phải cân nhắc trong thị trường bất động sản hiện nay.

Chính sách Vinhomes Giảng Võ Hà Nội

Với quy mô lớn và độ đầu tư tỉ mỉ từng công đoạn thì Vinhomes Giảng Võ là dự án chủ đạo của tập đoàn VinGroup trong năm 2017 . Theo một số nguồn tin thì dự án này được VinGroup chú trọng đầu tư lên đến hàng ngàn tỉ động và gấp rút hoàn thành . Hứa hẹn là 1 trong những dự án sáng giá nhất tại Hà Nội hiện nay . Thời gian dự kiến mở bán của dự án này là cuối năm 2017 . Chắc chắn đây sẽ là 1 trong những dự án bất động sản nóng nhất trong nửa cuối năm 2017 . Các nhà đầu tư sinh lời có thể tập trung khai thác dự án này ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội sinh lời cực lớn đến từ dự án Vinhomes quan trọng này . Cùng cập nhập thêm nhiều thông tin tại đây nhé .

Thông tin liên hệ chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ

Website: https://vinhomegiangvohn.com/ Hotline: 096 100 3333