Connect with us

Tin Luật Khoa

BTV Đoan Trang của Luật Khoa bị bắt

Published

on

Phạm Đoan Trang một trong ba người nhận Giải Tự do Báo chí năm 2019 của tổ chức Phóng viên Không Biên giới. Ảnh: Reporters Without Borders.

Nhà báo Phạm Đoan Trang, sáng lập viên, biên tập viên của Luật Khoa tạp chí đã bị công an bắt lúc 23:30 ngày hôm qua, 6/10, với cáo buộc “làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 117, Bộ luật Hình sự Việt Nam.

Hiện chúng tôi được biết gia đình nhà báo Đoan Trang vẫn chưa nhận được bất kỳ một thông báo nào từ cơ quan điều tra. Báo Thanh Niên đã đăng tin vụ việc này tại đây.

Nhà báo Trịnh Hữu Long, Tổng biên tập Luật Khoa tạp chí, đã cung cấp thêm thông tin và nhận đình tình hình qua chương trình livestream trên Facebook. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình tới quý vị độc giả khi có thêm thông tin.

Bạn có biết...

... Luật Khoa là một tạp chí độc lập và phi lợi nhuận. Với mong muốn mang lại trải nghiệm đọc báo tốt nhất cho bạn đọc, chúng tôi không đặt quảng cáo và do đó không có doanh thu. Luật Khoa chi trả mọi chi phí bằng các khoản đóng góp của bạn đọc.

Mỗi ngày, các phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên của Luật Khoa đều tận tâm với từng con chữ và từng mối quan tâm của bạn đọc, nhằm mang lại cho bạn đọc cái nhìn mới mẻ và đa chiều về những vấn đề pháp luật, chính trị.

Nếu tất cả bạn đọc đều đóng góp cho Luật Khoa, dù là 20 nghìn đồng, tờ báo độc lập và khai phóng này của chúng ta sẽ hoạt động hiệu quả và bền vững hơn rất nhiều. Mỗi đồng bạn đóng góp đều giúp cho Việt Nam của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn, và bạn chỉ mất một phút để trở thành nhà tài trợ của Luật Khoa. Xin cảm ơn.

Chung tay với Luật Khoa

Chung tay với Luật Khoa theo đuổi báo chí độc lập và truyền bá tri thức.


Bài đọc nhiều